- Chủ tịch khám sức khỏe định kỳ tại TT Y tế huyện, các PCT làm việc cơ quan.

- Chủ tịch dự hòa giải tranh chấp đất đai tại xã, các PCT làm việc cơ quan.

- Chủ tịch làm việc cơ quan, PCT (Hoa) dự họp các thôn báo cáo kết quả điều tra hộ nghèo, PCT (Hùng) xin phép nghỉ giải quyết việc gia đình.

- Chủ tịch dự họp triển khai công tác PCTT-TKCN (phòng chống cơn bão số 5) tại huyện, PCT (Hoa) dự kiểm tra PCGD-XMC tại trường THCS Trần Kiệt, PCT (Hùng) xin phép nghỉ giải quyết việc gia đình.

- Chủ tịch dự kiểm tra tàu thuyền tại Cảng cá Phú Lạc, PCT (Hoa) dự họp triển khai giải bóng đá Nam 07 người tại LĐLĐ huyện, PCT (Hùng) làm việc cơ quan.

- Chủ tịch họp hòa giải tranh chấp đất đai tại xã, các PCT làm việc cơ quan.

- Chủ tịch họp xét nguồn gốc đất, PCT (Hoa) họp thông qua kết quả điều tra hộ nghèo tại thôn Thọ Lâm, PCT (Hùng) làm việc cơ quan.

- Chủ tịch làm việc cơ quan; PCT (Hoa) họp thông qua kết quả điều tra hộ nghèo tại thôn Đa Ngư,    PCT (Hùng) làm việc cơ quan.

- Chủ tịch tiếp công dân tại xã, họp HĐNV quân sự, PCT (Hoa) thông qua kết quả điều tra hộ nghèo tại thôn Phú Lạc, PCT (Hùng) làm việc cơ quan.

- Chủ tịch hòa giải tranh chấp đất đai tại xã, các PCT làm việc cơ quan.