- Chủ tịch tập huấn HĐND tỉnh, các PCT làm việc cơ quan.

- Chủ tịch hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND xã, PCT (Hoa) thăm tặng quà các trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11;  PCT (Hùng) làm việc cơ quan.

- Chủ tịch hòa giải tranh chấp đất đai tại xã, các PCT làm việc cơ quan.

- Chủ tịch tiếp công dân tại huyện, PCT (Hùng) dự họp cùng TTPTQĐ huyện về chi trả tiền bồi thường Dự án 1,2km, PCT (Hoa) làm việc cơ quan.

- Chủ tịch tiếp công dân tại huyện, PCT (Hùng) xin phép nghỉ giải quyết việc gia đình, PCT (Hoa) làm việc cơ quan.

- Chủ tịch, các PCT làm việc cơ quan.

- Chủ tịch giải quyết tranh chấp đất đai tại UBND xã, PCT (Hùng) nghiệm thu nhà làm việc Quân sự xã, PCT (Hoa) làm việc cơ quan.

- Chủ tịch tiếp công dân, giải quyết tranh chấp đất đai tại xã, PCT (Hùng) họp triển khai công tác tiêu độc khử trùng chăn nuôi gia súc, gia cầm; PCT (Hoa) làm việc cơ quan.

- Chủ tịch, PCT (Hùng) làm việc cơ quan, PCT (Hoa) tham gia cổ vũ bóng đá nam 7 người ở khu Trung tâm TT huyện.