Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
39 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 26.958
Online: 46

Sáng 8/11, tại UBND phường Hòa Hiệp Nam (TX Đông Hòa), Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với UBND TX Đông Hòa và Hội Hữu nghị Việt - Hàn tỉnh tổ chức tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 trường: tiểu học Phạm Văn Đồng, tiểu học Nguyễn Viết Xuân và Trường THCS Trần Kiệt (phường Hòa Hiệp Nam). Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng dự.

Ảnh: Lãnh đạo UBND tỉnh, UBND TX Đông Hòa và Hội Hữu nghị Hàn - Việt tặng xe đạp cho các học sinh nghèo ở phường Hòa Hiệp Nam.

Tại chương trình, đoàn trao 150 chiếc xe đạp cho 150 học sinh nghèo vượt khó, mỗi chiếc trị giá 1,8 triệu đồng, do Quỹ Hòa bình Hàn - Việt tài trợ. Qua khảo sát cho thấy học sinh phường Hòa Hiệp Nam còn nhiều khó khăn và có nhu cầu xe đạp để đến trường. Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa, giúp các học sinh nghèo có điều kiện đến trường, tiếp thêm động lực, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.

Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Hàn tỉnh Nguyễn Ngọc Quang cho biết, từ đầu năm đến nay, đây là chương trình thứ hai Hội Hữu nghị Việt - Hàn tỉnh tổ chức tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo trong tỉnh. Trước đó, vào đầu năm 2020, hội đã tổ chức trao học bổng trị giá hơn 300 triệu đồng cho học sinh nghèo ở xã Hòa Bình 1 (huyện Tây Hòa). Đây là kết quả hội vận động các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ của nước bạn tài trợ.

Nguồn: baophuyen.com.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.