Sáng ngày 30/3, UBND xã Hòa Hiệp Nam thành lập tổ tiếp nhận, hướng dẫn rửa tay khô và đo thân nhiệt cho cán bộ, công chức, bà con nhân dân khi đến trụ sở Đảng ủy- HĐND-UBND xã làm việc và liên hệ công việc.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, để chủ động trong công tác phòng, chống dịch, UBND xã cũng đã có thông báo, đề nghị các tổ chức, cá nhân khi đến liên hệ công tác, làm việc tại trụ sở cần tuân thủ, phối hợp thực hiện một số nội dung như sau: Kiểm tra thân nhiệt; Rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn; Đeo khẩu trang. Đồng thời tổ chức đoàn đi tuyên truyền vận động trong cộng đồng dân cư, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định để chủ động phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh tại UBND xã Hòa Hiệp Nam:

Hương Thảo