Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
39 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 26.940
Online: 47

Hội Nông dân tỉnh vừa tổ chức ra mắt CLB Nông dân với pháp luật tại 4 xã, phường, thị trấn gồm: thị trấn Hòa Hiệp Nam (TX Đông Hòa), xã Bình Kiến (TP Tuy Hòa), thị trấn Hai Riêng (huyện Sông Hinh) và xã Xuân Phương (TX Sông Cầu).

Mỗi CLB có 40 thành viên là cán bộ hội và hội viên nông dân tiêu biểu ở các chi hội tham gia. Ban chủ nhiệm của mỗi CLB có 5 thành viên, trong đó 1 đồng chí làm chủ nhiệm. Đây là mô hình sinh hoạt pháp lý tự nguyện của cán bộ, hội viên nông dân có cùng nguyện vọng tìm hiểu pháp luật, thông tin pháp luật. Khi đi vào hoạt động, CLB sinh hoạt định kỳ mỗi tháng 1 lần, các thành viên cùng nhau trao đổi thông tin, tình hình thực hiện pháp luật, các chương trình, dự án ở địa phương; được tiếp cận những kiến thức cơ bản về pháp luật và tham gia tích cực vào việc tiếp công dân, hòa giải mâu thuẫn trong nội bộ nông dân ở cơ sở…

Sau buổi lễ ra mắt, Hội Nông dân tỉnh cũng đã tổ chức tập huấn kỹ năng công tác tuyên truyền, trợ giúp pháp lý cho các thành viên CLB nhằm nâng cao kỹ năng hòa giải, làm tốt vai trò hòa giải viên ở cơ sở trong việc tham gia giải quyết khiếu nại, tố cáo, hòa giải cơ sở và tranh chấp trong hội viên nông dân.

Nguồn: http://www.baophuyen.com.vn/


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.