Hòa Hiệp Nam: Tổ chức lấy ý kiến điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030

Chiều ngày 10/7, tại Hội trường UBND phường Hòa Hiệp Nam, UBND phường Hòa Hiệp Nam phối hợp với đơn vị tư vấn Phân viện quy hoạch về Thiết kế Nông nghiệp miền Trung tổ chức hội nghị lấy ý kiến trực tiếp của nhân dân đối với điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Hòa.

Tham dự hội nghị có ông Huỳnh Tấn Phước, phó trưởng phòng TNMT thị xã. Về phía UBND phường có ông Nguyễn Văn Trí, CT. UBND phường, đại diện các ban ngành đoàn thể của phường, đại diện 03 khu phố và hơn 30 hộ dân trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam chịu ảnh hưởng trong kỳ điều chỉnh quy hoạch.

Nội dung lấy ý kiến dự thảo điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Hòa trên địa bàn Hòa Hiệp Nam. Hầu hết người dân tham dự thống nhất với dự thảo lấy ý kiến, bên cạnh đó có 3 lượt ý kiến đóng góp của nhân dân về các nội dung như: việc cần làm rõ những ảnh hưởng của các dự án đăng ký thực hiện trong kỳ quy hoạch, việc điều chỉnh quy hoạch tại vị trí đất thực hiện dự án khu công nghiệp Hòa Hiệp giai đoạn 2,...

Tại hội nghị đơn vị tư vấn và cơ quan có liên quan đã ghi nhận ý kiến đóng góp của nhân dân, đồng thời giải trình làm rõ đối với các nội dung mà người dân đã ý kiến.

Năm 2024 : 4.035