LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI 2024 TẠI MŨI ĐẠI LÃNH

Sáng ngày 01/01, UBND tỉnh tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới 2024 tại Mũi Đại Lãnh, nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Thanh Toàn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Thanh Đồng - Ủy ...

Thị xã Đông Hòa cần có định hướng, tầm nhìn xa hơn để tận dụng, phát huy tối đa các tiềm năng, lợi thế sẵn có

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương đã nhấn mạnh như vậy tại buổi làm việc của Ban Thường vụ Tỉnh ủy với Ban thường vụ Thị ủy Đông Hòa về kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thị xã Đông Hòa vào sáng ngày 19/8.
Năm 2024 : 1.206