Triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 04/10, Ban Thường vụ Thị ủy Đông Hòa tổ chức Hội nghị Triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Cao Thị Hòa An – PBT TT Tỉnh ủy, CT HĐND tỉnh, Đặng Lê Tiến – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, các đồng chí là lãnh đạo BTC, Văn phòng Tỉnh ủy. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - PBT TT Thị ủy, CT HĐND thị xã, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ thị xã, Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Thị ủy.

Theo Quyết định số 686-QĐ/TU, BTV Tỉnh ủy quyết định luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - UVBTV Thành ủy, PCT UBND TP Tuy Hòa tham gia BCH, BTV Thị ủy, giữ chức vụ PBT Thị ủy Đông Hòa từ ngày 04/10/2022, giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Cao Thị Hòa An – PBT TT Tỉnh ủy, CT HĐND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc.

Tại hội nghị, đồng chí Cao Thị Hòa An – PBT TT Tỉnh ủy, CT HĐND tỉnh đã trao quyết định luân chuyển cán bộ và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời, đồng chí cũng mong rằng tập thể BTV, BCH đảng bộ thị xã Đông Hòa cần tiếp tục đoàn kết, tạo điều kiện, phối hợp cùng với đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Cao Thị Hòa An – PBT TT Tỉnh ủy, CT HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy, sự ủng hộ, thống nhất của BTV Thị ủy Đông Hòa; hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực nghiên cứu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Lãnh đạo tỉnh, thị xã tặng hoa cho đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc (nhận nhiệm vụ) và đ/c Nguyễn Văn Tĩnh (chuyển công tác)

Được biết, theo Quyết định số 09/QĐ-HĐND của HĐND tỉnh Phú Yên, đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh - PBT Thị ủy, CT UBND thị xã được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, thời hạn 5 năm kể từ ngày 04/10/2022.

Nguồn:Trang TTĐT thị xã Đông Hòa Copy link
Năm 2024 : 1.265