• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phường Hòa Hiệp Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO Về việc phân luồng, tổ chức giao thông phục vụ Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 tại tỉnh Phú Yên

Sở Giao thông vận tải thông báo việc phân luồng, tổ chức giao thông phục vụ Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 tại tỉnh Phú Yên như sau:

 1. Thời gian phân luồng: từ 23h00’ ngày 30/3/2024 đến 13h00’ ngày 31/3/2024. Kết thúc thời gian trên, các phương tiện và người tham gia giao thông hoạt động trở lại bình thường.

 2. Phân luồng và tổ chức giao thông

 2.1. Các tuyến đường cấm: Cấm tất cả các loại phương tiện (trừ trường hợp khẩn cấp và phương tiện có phù hiệu biển VIP, chở đại biểu, Ban Tổ chức, xe làm nhiệm vụ và các loại xe ưu tiên theo quy định) tham gia giao thông trên tuyến, cụ thể như sau: - Đường An Dương Vương: đoạn từ ngã tư đường Hùng Vương đến giao với đường Độc Lập. - Đường Độc Lập: đoạn từ ngã ba đường An Dương Vương đến giao với đường Trần Hưng Đạo. - Đường Lý Tự Trọng: đoạn từ ngã ba đường Hùng Vương đến giao với đường Độc Lập. - Đường Bà Triệu: đoạn từ ngã tư đường Lý Tự Trọng đến giao với đường Trần Phú. 2 - Đường Trần Phú: đoạn từ ngã ba đường Bà Triệu đến giao với đường Hùng Vương. - Đường Trần Hưng Đạo: đoạn từ ngã tư đường Độc Lập đến giao với đường Hùng Vương. - Đường Hùng Vương: đoạn từ ngã tư đường Trần Kiệt đến cổng sân bay Cảng hàng không Tuy Hòa. - Đường Tiểu dự án 2,3: đoạn từ cổng sân bay Cảng hàng không Tuy Hòa đến giao với Quốc lộ 29. - Đường Quốc lộ 29: đoạn từ ngã tư đường Trần Phú (thị xã Đông Hòa) đến giao với ngã ba Quốc lộ 1. - Đường ĐH.86: đoạn từ ngã tư Quốc lộ 29 đến giao với đường Thăng Long. - Đường Thăng Long: đoạn từ đường ĐH.86 đến giao với ngã ba đường Võ Thị Sáu. - Đường Võ Thị Sáu: đoạn từ ngã ba đường Thăng Long đến giao với đường Hùng Vương. - Đường lên Cầu vượt: đoạn từ ngã ba đường Hùng Vương đến giao với đường Nguyễn Tất Thành. - Đường Nguyễn Tất Thành: đoạn từ đường lên Cầu Vượt đến giao với ngã ba đường Bạch Đằng (theo hướng cầu Đà Rằng mới). - Đường Bạch Đằng: đoạn từ ngã ba đường Nguyễn Tất Thành đến giao với ngã ba đường Nguyễn Trãi. - Đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Trãi nối dài: đoạn từ ngã ba đường Bạch Đằng đến giao với đường Trần Phú. - Đường Hùng Vương: Đoạn từ ngã tư đường Trần Hưng Đạo đến giao với ngã ba đường Lý Tự Trọng; đoạn từ ngã tư đường Trần Phú đến giao với ngã tư đường An Dương Vương: Cấm toàn bộ các phương tiện di chuyển trên làn bên trái giải phân cách giữa theo hướng từ Tp.Tuy Hòa đi Tx.Đông Hòa (Làn 3). Đoạn từ ngã tư đường Trần Hưng Đạo đến giao với ngã tư đường Trần Kiệt: Cấm toàn bộ các phương tiện di chuyển trên làn bên phải giải phân cách giữa theo hướng từ Tp.Tuy Hòa đi Tx.Đông Hòa (Làn 1,2). - Đường Trần Phú: đoạn từ ngã tư đường Nguyễn Trãi nối dài đến giao với ngã tư đường Hùng Vương: Cấm toàn bộ các phương tiện di chuyển trên làn bên trái giải phân cách giữa theo hướng từ đường Hùng Vương đi đường Nguyễn Trãi nối dài (Làn 2). * Lưu ý: Đối với các tuyến đường cấm ngoài việc cấm các phương tiện (trừ trường hợp khẩn cấp và phương tiện có phù hiệu biển VIP, chở đại biểu, Ban Tổ chức, xe làm nhiệm vụ và các loại xe ưu tiên theo quy định) tham gia giao thông trên tuyến, còn cấm người dân tuyệt đối không được thả rông chó, mèo, động vật nuôi ra tuyến khi VĐV tham gia giải chạy qua.

 2.2. Phân luồng, hướng di chuyển: 

a) Đối với các tuyến đường cấm tất cả các loại phương tiện lưu thông: các phương tiện di chuyển theo các tuyến đường khác cho phù hợp và theo chỉ dẫn 3 của các cơ quan chức năng tại hiện trường.

b) Các phương tiện lưu thông trên đường Hùng Vương theo hướng từ thành phố Tuy Hòa đi thị xã Đông Hòa và ngược lại di chuyển như sau: - Đối với đoạn từ ngã tư đường Trần Hưng Đạo đến giao với ngã ba đường Lý Tự Trọng và đoạn từ ngã tư đường Trần Phú đến giao với ngã tư đường An Dương Vương: các phương tiện di chuyển hai chiều ở làn bên phải giải phân cách giữa theo hướng từ Tp.Tuy Hòa đi Tx.Đông Hòa (Làn 1,2). - Đối với đoạn từ ngã tư đường Trần Hưng Đạo đến giao với ngã tư đường Trần Kiệt: các phương tiện di chuyển hai chiều ở làn bên trái giải phân cách giữa theo hướng từ Tp.Tuy Hòa đi Tx.Đông Hòa (Làn 3). 

c) Các phương tiện lưu thông trên đường Trần Phú (đoạn từ ngã tư đường Nguyễn Trãi nối dài đến giao với ngã tư đường Hùng Vương ) và ngược lại di chuyển như sau: các phương tiện di chuyển hai chiều ở làn bên phải giải phân cách giữa theo hướng từ đường Hùng Vương đi đường Nguyễn Trãi nối dài. 

d) Đối với đường Quốc lộ 29 - Các phương tiện di chuyển theo hướng từ Vũng Rô đi Tp. Tuy Hòa và ngược lại theo lộ trình: từ điểm đầu QL.29 đến nút giao QL.29 (cũ) rẽ trái theo QL.29 (cũ) để ra QL.1 và lưu thông bình thường.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Hồng Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 17
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 575
Năm 2024 : 2.363
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội