• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phường Hòa Hiệp Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🌼 PHƯỜNG HOÀ HIỆP NAM TỔ CHỨC GẶP MẶT PHÁT QUÂN TRANG VÀ TẶNG QUÀ CHO THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2024 🌼

Sáng ngày 21/02/2024, tại Hội trường UBND phường Hoà Hiệp Nam, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và Hội đồng NVQS phường Hoà Hiệp Nam long trọng tổ chức buổi gặp mặt phát quân trang và tặng quà cho 39 thanh niên ưu tú có đủ sức khoẻ, phẩm chất đạo đức chính trị của phường lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ quê hương.

 Tham dự có đ/c Đoàn Minh Phong - TUV, GĐ Ban quản lý đầu tư xây dựng và phát triển quý đất thị xã, đ/c Thiếu tá Nguyễn Quốc Hội, chính trị viên phó kiêm chủ nhiệm chính trị Ban CHQS thị xã, đ/c Nguyễn Hưng Anh Kiêt - TUV, BT. Đảng ủy phường; đ/c Phạm Thị Tuyết Hoa - PBT Thường trực Đảng ủy, CT. HĐND phường; Đ/c Nguyễn Văn Trí - PBT Đảng ủy, CT. UBND, CT. Hội đồng NVQS phường; đ/c Ngô Tận - UVBTV Đảng ủy, CT. UBMTTQVN phường; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND. UBMTTQVN phường, các đ/c trong Hội đồng NVQS phường; các đ/c trưởng, phó các ban ngành đoàn thể phường; các đ/c bí thư chi bộ, trưởng, phó 3 khu phố và đặc biệt là sự có mặt của 39 thanh niên và gia đình có thanh niên nhập ngũ năm 2024.

 

 
Quang cảnh hội nghị

Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Văn Trí - PBT Đảng ủy, CT. UBND, CT. Hội đồng NVQS phường đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước của quê hương Hòa Hiệp Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân nhân dân Việt Nam: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Đ/c Nguyễn Văn Trí - PBT Đảng ủy, CT. UBND, CT. Hội đồng NVQS phường đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024
 
Đ/c Nguyễn Văn Trí - PBT Đảng ủy, CT. UBND, CT. Hội đồng NVQS phường đã gửi lời động viên đến gia đình,
 người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ Quốc. Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản
Đ/c Bí thư Đảng ủy và CT. UBND phường tặng quà cho thanh niên
 
Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản cho biết 'AW ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUԔN NĂM HỘI INGHI 2 VAM2024'
 
Đ/c Đoàn Minh Phong - TUV, GĐ BQL ĐTXD&PTQĐ thị xá tặng quà cho thanh niên

 

 

Mặt trận, đoàn thể và mạnh thường quân tặng quà cho thanh niên

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM S HỘINGHỊ'

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 16 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản
Đ/c Lê Thị Bích Nguộc - Bí thư Đoàn phường trao sổ Đoàn cho thanh niên
 

Tác giả: Hồng Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 19
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 577
Năm 2024 : 2.365
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội