TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU

Chiều ngày 20/3, Hội Cựu chiến binh phường Hoà Hiệp Nam long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII giai đoạn 2019 - 2024

🌸Về dự hội nghị có đc Trần Kim Sanh - PCT Hội CCB thị xã Đông Hoà, đc Nguyễn Hưng Anh Kiệt - TUV, BT Đảng ủy phường, đc Nguyễn Văn Trí - PBT Đảng uỷ, CT. UBND phường, đc Ngô Tận - UVBTVĐU, CT. UBMTTQVN phường , đại biểu 9 cơ sở Hội CCB xã, phường; các ban ngành đoàn thể phường, cấp uỷ chi bộ 3 khu phố, đaị biểu nguyên CT. HỘi CCB qua các thời kỳ và 70 Đại biểu là hội viên CCB tiêu biểu thay mặt cho 248 cán bộ, hội viên CCB trong toàn phường.

Có thể là hình ảnh về 1 người

💐💐 Trong 5 năm, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp giúp đỡ của chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, lực lượng vũ trang, sự chỉ đạo của Hội CCB thị xã; phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” của Hội CBB phường không ngừng phát triển, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ; động viên đông đảo cán bộ, hội viên tham gia, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ do Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII đề ra.

👉 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đc Trần Kim Sanh - PCT. Hội CCB thị xã ghi nhận và biểu dương những thành tích trong phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” trong giai đoạn 2019-2024 của Hội CCB phường Hoà Hiệp Nam. Đồng chí mong rằng Hội CCB phường tiếp tục tích cực phát huy những ưu điểm, khắc phục nguyên nhân, hạn chế khuyết điểm để luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

🍀 Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu để bầu đoàn đại biểu đi dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu thị xã Đông Hoà lần thứ VII, giai đoạn 2019 – 2024.

👉 Trong dịp này, Chủ tịch UBND phường Hoà Hiệp Nam đã khen thưởng 01 tập thể chi hội CCB kp Thọ Lâm và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu”, giai đoạn 2019 – 2024.

Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người