Truyền thông Vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2022.

áng ngày 03/8, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp Hội LHPN thị xã Đông Hòa tổ chức Hội nghị Truyền thông Vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2022.

Ảnh: Quang cảnh buổi truyền thông

Tại cuộc truyền thông, hơn 120 cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn thị xã đã được nghe chị Nguyễn Thị Phương Liên – PCT Hội LHPN tỉnh truyền đạt các nội dung về: Luật Bình đẳng giới; một số khái niệm về bình đẳng giới, nguyên tắc cơ bản về bình đẳng giới; bất bình đẳng giới, những hệ lụy của bất bình đẳng giới, vai trò của giới trong gia đình, các kỹ năng về phòng chống bạo lực gia đình; biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới; mô hình thay đổi nhận thức dẫn đến thay đổi hành vị… Bên cạnh đó, cán bộ hội viên phụ nữ dự hội nghị cũng trao đổi, thảo luận những giải pháp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động bình đẳng giới và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Năm 2024 : 808