Đảng ủy phường Hòa HIệp Nam tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên dịp 2/9

Chiều ngày 30/8, Đảng ủy phường Hòa Hiệp Nam tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng dịp 2/9 cho Đảng viên đủ điều kiện.

Dự lễ có đ/c Võ Thị Bích Ly - TUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Thị ủy; đ/c Hoàng Anh Tuấn - TUV, Trưởng phòng Nội vụ thị xã; đ/c Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã; đ/c Nguyễn Ngọc Dung - Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất thị xã. Về phía phường có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và đoàn thể của phường, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ, chi ủy viên các chi bộ, đảng viên khu phố Đa Ngư.

Dịp này, có 01 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng 40 năm tuổi Đảng ( đảng viên Lê Văn Thắng - chi bộ khu phố Đa Ngư). Đây là phần thưởng cao quý nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đây cũng là sự động viên, khích lệ, nhắc nhở những đảng viên phải rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là một đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

Đồng chí Lê Văn Thắng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc, niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với đảng viên và hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương, chung tay xây dựng chi bộ, đảng bộ phường trong sạch vững mạnh./.