• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phường Hòa Hiệp Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THẢO LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN PHƯỜNG HOÀ HIỆP NAM GIAI ĐOẠN 1975 - 2020

👉 Để giúp cho Ban biên soạn tiếp thu những ý kiến đánh giá khách quan từ các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, nhằm bổ sung, chỉnh sửa, hoản thiện bản thảo.

👉 Sáng ngày 31/05/2024 Đảng bộ phường Hoà Hiệp Nam tổ chức Hội thảo lần 1 "Lịch sử Đảng bộ và nhân dân phường Hoà Hiệp Nam giai đoạn 1975-2020" .

Tham dự hội thảo, về phía Ban Biên soạn có PGS.TS. Nguyễn Văn Thưởng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên.

Về phía thị xã Đông Hòa, đồng chí Kiểu Thị Bình, chuyên viên Ban Tuyên giáo thị uỷ.

Về phía phường, đồng chí Nguyễn Hưng Anh Kiệt - TUV, Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Nguyễn Văn Trí - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các đồng chí lão thành cách mạng qua các thời kỳ và các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường; Bí thư các Chi bộ.

Tại Hội thảo, với 6 lượt ý kiến, các đại biểu đã đóng góp bổ sung, làm rõ thêm một số nhận định, đánh giá về những quyết sách, chủ trương mang tính bước ngoặt, đột phá, sáng tạo của Đảng ủy phường; bổ sung thêm một số sự kiện, giai đoạn, làm sâu sắc và rõ thêm lịch sử của Đảng bộ. Đây là cơ sở quan trọng giúp cho Đảng uỷ chỉ đạo Ban biên soạn tiếp tục nghiên cứu, bổ sung, hoàn thiện vào nội dung bản thảo Lịch sử Đảng bộ và Nhân dân phường Hoà Hiệp Nam giai đoạn 1975-2020.

Một số hình ảnh Hội thảo:

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'NƯỚC CONG HOA XA HOI CHu NGHĨA VIỆT NAM MUON NAM DÁNG CONG SAN VIET AM UANG ANE.COMESBVETQANG.YWM VINH BÂM 1 HỘI ỘITHÀO 開 2'

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người, đền thờ, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, đền thờ và văn bản cho biết 'ĐẮNG BÔ VÀ NHÂN DÂN PHƯƠNG HÒA HIỆP NAM QUYẾT TÂM PHA THĂNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐÁNG BỘ PHƯƠNG LÂN THỨ XI, NH'


Tác giả: Hồng Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 17
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 575
Năm 2024 : 2.363
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội