Phường Hòa Hiệp Nam: Xác định những thế mạnh của địa phương để có định hướng phát triển phù hợp

Ngày 26/7, Ban Thường vụ Thị ủy Đông Hòa đã có buổi làm việc với Ban Chấp Hành Đảng bộ phường Hòa Hiệp Nam về kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi làm việc. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Ủy viên Ban Thường Vụ Thị ủy, lãnh đạo một số phòng, ban thị xã có liên quan.

Quang cảnh buổi làm việc

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra 20 chỉ tiêu cụ thể, qua 3 năm triển khai thực hiện đã đạt được 13 chỉ tiêu. Phường đã thực hiện bê tông 19 tuyến đường hẻm phố với chiều dài hơn 6,7km. Thu ngân sách hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu thị xã giao. Bà con ngư dân đã vươn khơi khai thác được hơn 7.100 tấn hải sản/năm, đạt 110% so với Nghị quyết. Công tác xây dựng chính quyền, xây dựng Đảng được chú trọng, từ đầu nhiệm kỳ đến nay đã kết nạp được 42 đảng viên mới; tình hình an ninh quốc phòng được củng cố và tăng cường.
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân đánh giá cao nỗ lực của Ban Chấp Hành Đảng bộ phường Hòa Hiệp Nam trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị thời gian qua. Đồng thời lưu ý thời gian đến, Ban Chấp Hành Đảng bộ phường Hòa Hiệp Nam cần bám sát các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành. Triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp hoàn thiện, nâng cao các tiêu chí đô thị còn thiếu và yếu. Nghiên cứu kỹ đặc điểm, xác định những thế mạnh của địa phương và bám sát kế hoạch, quy hoạch của các cấp để có định hướng phát triển phù hợp. Tăng cường sự liên kết phát triển với các địa phương trong và ngoài thị xã. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt công tác phối hợp về bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư trên địa bàn...

Nguồn:Trang TTĐT thị xã Đông Hòa Copy link
Năm 2024 : 1.486