GẶP MẶT VÀ TẶNG QUÀ CHO QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2024

Chiều ngày 01/02/2024, tại hội trường UBND phường Hòa Hiệp Nam. UBND phường tổ chức gặp mặt, tặng quà cho quân nhân xuất ngũ năm 2024.

Về tham dự,có đồng chí Nguyễn Hưng Anh Kiệt, TUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Ngô Tận, UVBTV Đảng ủy, CT. UBMTTQVN phường; đồng chí Trương Văn Minh, ĐUV, PCT. UBND phường; đồng chí Trần Đức Thi, ĐUV, PCT.HĐND phường, trưởng các đoàn thể phường, 34 quân nhân xuất ngũ và đại diện gia đình quân nhân xuất ngũ.

Đồng chí Trương Văn Minh, ĐUV, PCT. UBND phường

Năm 2022 phường Hòa Hiệp Nam được UBND thị xã Đông Hòa quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2022 cho các đơn vị Quân đội là 34 công dân. Qua 2 năm huấn luyện, chiến đấu và trưởng thành trong môi trường quân đội nhân dân Việt Nam, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hoàn thành nghĩa vụ mà Đảng và nhân dân phường Hòa Hiệp Nam giao cho. Trở về địa phương, mỗi quân nhân sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong việc tuyên tuyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho gia đình và nhân dân nơi cư trú, vận động tuyên truyền các thế hệ thanh niên tiếp buớc chuẩn bị lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với truyền thống quê hương Hòa Hiệp Nam anh hùng.

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho quân nhân xuất ngũ và gia đình quân nhân xuất ngũ

Tại hội nghị đồng chí Trương Văn Minh - PCT. UBND phường phát biểu, sẽ luôn quan tâm theo dõi,lãnh đạo,chỉ đạo làm tốt hơn nữa chính sách hậu phương quân đội,kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình quân nhân gặp khó khăn, tạo mọi điều kiện, cơ hội để tìm kiếm việc làm cho thanh niên phát triển kinh tế làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.

Năm 2024 : 1.413