Hòa Hiệp Nam: Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024)

Chiều tối ngày 26/7, UBND phường Hoà Hiệp Nam phối hợp với phường Đoàn tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024) tại Nhà bia Liệt sỹ phường và Di tích lịch sử Núi Quéo, khu phố Phú Lạc

Tham dự lễ có các đồng chí Nguyễn Hưng Anh Kiệt - TUV, Bí thư Đảng uỷ phường; Phạm Thị Tuyết Hoa - PBT. Đảng uỷ, Ct. HĐND phường; Nguyễn Văn Trí, CT. UBND phường; Ngô Tận, CT. UBMTTQVN phường; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các đồng chí là cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách phường, đại diện khu phố, đoàn viên, Thanh thiếu niên và nhân dân phường Hoà Hiệp Nam.

Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ được tiến hành vào dịp kỷ niệm ngày 27/7 hằng năm là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo ấn tượng tốt đẹp trong toàn xã hội về thanh niên thời đại Hồ Chí Minh "lý tưởng đẹp, trách nhiệm cao" sống có nghĩa tình, vì cộng đồng. Những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Hòa Hiệp Nam đã góp phần cùng toàn xã hội thực hiện có hiệu quả chính sách "Đền ơn đáp nghĩa", “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Một số hình ảnh tại buổi lễ dâng hương

Có thể là hình ảnh về 12 người và cây

Có thể là hình ảnh về 7 người và cây