HĐND TỈNH, THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM 2024 TẠI PHƯỜNG HOÀ HIỆP NAM

Chiều ngày 10/6, HĐND tỉnh khoá VIII và HĐND thị xã khoá II, NK 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Hoà Hiệp Nam trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã báo cáo với cử tri dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghi của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước.

👉 Có 5 lượt ý kiến của cử tri kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, thị xã, xoay quanh một số nội dung như: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm so với nhu cầu của người dân trên địa bàn, giải toả 3 căn nhà còn cản trở tuyến đường Hùng Vương đoạn qua phường Hoà Hiệp Nam, quyết định 981 làm chưa thực hiện được các quyền liên quan đến sử dụng đất của người dân, xem xét hỗ trợ trích đóng BHXH, BHYT cho người HĐKCT ở cấp xã, phường, ….

👉 Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã cùng lãnh đạo địa phương đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp trình ra tại kỳ họp HĐND tỉnh, thị xã trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri:

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, đền thờ và văn bản