Hội Đồng Nhân Dân tỉnh và Hội Đồng Nhân Dân thị xã tiếp xúc cử tri phường Hòa Hiệp Nam sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023

Chiều Ngày 19/7, Tổ đại biểu Hội Đồng Nhân Dân tỉnh khóa VIII gồm: Ông Lê Xuân Hà - Trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh; Ông Nguyễn Lê Vi Phúc- Phó bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa, Bà Lê Thị Kim Oanh - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây, Ông Trần Trọng Quyền, Thị Ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Hội Đồng Nhân Dân thị xã cùng Tổ đại biểu Hội Đồng Nhân Dâ thị xã khóa II đã về tiếp xúc với cử tri  phường Hòa Hiệp Nam (thị xã Đông Hòa) sau  kỳ họp thường lệ giữa năm 2023.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Hội Đồng Nhân Dân tỉnh, Hội Đồng Nhân Dân thị xã báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của Hội Đồng Nhân Dân tỉnh khóa VIII, Hội Đồng Nhân Dân thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021- 2026; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời, phổ biến, tuyên truyền các Nghị quyết của Hội Đồng Nhân Dân tỉnh, thị xã vừa được thông qua tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2023.

Cử tri phường Hòa Hiệp Nam  đánh giá cao kết quả kỳ họp cũng như tinh thần, trách nhiệm của các vị đại biểu Hội Đồng Nhân Dân tỉnh, thị xã trong việc chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp đúng trọng tâm, đi thẳng vào vấn đề. Đồng thời kiến nghị một số vấn đề về: Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; Tình trạng ô nhiễm môi trường trong khu dân cư Khu phố Thọ Lâm do ảnh hưởng của Xí nghiệp may An Hưng, Các chế độ, chính sách đối với người có công cách mặng...…

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu Hội Đồng Nhân Dân tỉnh, thị xã cùng lãnh đạo  địa phương đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp trình ra tại kỳ họp Hội Đồng Nhân Dân tỉnh, thị xã trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi TXCT

Tác giả: Duy Xuân