HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM 2024 HĐND TỈNH KHÓA VIII, VÀ HĐND THỊ XÃ KHÓA II, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 TẠI PHƯỜNG HÒA HIỆP NAM

Chiều ngày 31/7, tại hội trường UBND phường Hòa Hiệp Nam, Ban thường trực UBMTTQVN thị xã Đông Hòa tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đồng chí Trần Trọng Quyền, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh và đồng chí Phạm Thị Tuyết Hoa, thay mặt tổ đại biểu HĐND thị xã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026; phổ biến các Nghị Quyết đã được ban hành tại kỳ họp.

Hầu hết cử tri tham dự đều đồng tình, nhất trí với các nội dung mà đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã báo cáo và bày tỏ sự phấn khởi về những kết quả đạt được. Đồng thời, cũng đã có 08 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến đại biểu HĐND tỉnh, thị xã, cụ thể một số nội dung như: việc cấp GCNQSĐ còn chậm so với nhu cầu của người dân; thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông tuyến đường Lư Giang; có hướng chuyển đổi phù hợp cho từng vùng nuôi tôm trên địa bàn nhằm nâng cao đời sống, sản xuất kinh tế cho bà con nhân dân; đầu tư xây dựng hành lang giao thông đoạn đường gần cầu Đà Nông, khu phố Phú Lạc để đảm bảo ATGT cho người tham gia giao thông ......

Các đồng chí Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thị xã, lãnh đạo địa phương đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị và trực tiếp giải đáp, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đối với các kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thị xã sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới./

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học, đền thờ và văn bản