• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phường Hòa Hiệp Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LÃNH ĐẠO PHƯỜNG HOÀ HIỆP NAM CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 ❤️

🍀 Chiều ngày 8/3, Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQVN phường Hoà Hiệp Nam đã có buổi gặp mặt, chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động UBND phường nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

🍀 Trong những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Nhà nước đã tạo điều kiện để nữ cán bộ, công chức, người lao động phường phát huy được bản lĩnh, trí tuệ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

👉 Nhân kỷ niệm 8/3, lãnh đạo phường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em và gửi tặng những đóa hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa; mong trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ mới, vừa tích cực học tập, lao động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, vừa chăm lo xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, cùng tập thể UBND phường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao./.

 


Tác giả: Hồng Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 19
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 577
Năm 2024 : 2.365
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội