Lãnh đạo phường Hòa Hiệp Nam thăm, tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại các trườngTrường THCS, Tiểu học, mầm non trên địa bàn phường

Sáng ngày 17/11, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng các ban ngành, đoàn thể phường đã đến thăm, chúc mừng tập thể thầy cô giáo các Trường THCS Trần Kiệt, Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, trường tiểu học Phạm Văn Đồng, trường Mần non Hòa Hiệp nam nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Ảnh: PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu nhà trường.THCSTrần Kiệt

Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng ngày nhà giáo 20/11/2023, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo trong công tác trang bị hành trang kiến thức cho các em học sinh.

Đồng thời, tặng quà và lãng hoa tươi thắm đến các thầy, cô giáo, chúc cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường nhiều sức khoẻ, gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp “Trồng người”, đồng thời mong muốn đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý tiếp tục tận tâm, tận lực với sự nghiệp giáo dục, tâm huyết với nghề, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Một số hình ảnh tặng hoa, quà của lãnh đạo tại các trường

Tác giả: Duy Xuân
Năm 2024 : 1.574