LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 TẠI PHƯỜNG HÒA HIỆP NAM

Sáng 16/02 (tức mùng 7 Tết), tại Lăng ông Nam Hải (Khu phố Phú Lạc, phường Hòa Hiệp Nam), TX Đông Hòa tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024. Dự lễ phát động có đồng chí Lê Tấn Hổ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Xuân Túc – Giám đốc Sở Xây dựng, Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy, Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã và phường Hòa Hiệp Nam.

Tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND TX Nguyễn Văn Hồng kêu gọi các cấp, ngành và địa phương tăng cường tuyên truyền về việc trồng cây, trồng rừng gắn với phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái. Các ngành liên quan và địa phương chú trọng nâng cao chất lượng rừng trồng, đẩy mạnh bảo vệ và phát triển rừng ven biển. Các xã, phường tập trung bảo vệ tốt diện tích rừng hiện có, không để xảy ra tình trạng phá rừng, cháy rừng.
Sau lễ phát động, lãnh đạo TX Đông Hòa cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã tiến hành trồng cây xanh trong khuôn viên Lăng ông Nam Hải, phường Hòa Hiệp Nam. Lăng ông Nam Hải được công nhận là Di tích lịch sử-Văn hóa cấp tỉnh vào năm 2013 và là nơi hằng năm vào mùng 10 tháng Giêng âm lịch sẽ diễn ra Lễ hội truyền thống sông nước Đà Nông. Việc trồng cây xanh nơi đây sẽ tạo bóng mát, cảnh quan tươi đẹp, góp phần nâng cao giá trị của di tích.

Một số hình ảnh tại lễ phát động

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người