PHƯỜNG HÒA HIỆP NAM TỔ CHỨC CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Trong không khí vui tươi phấn khởi cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng năm mới Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tại trụ sở UBND phường Hòa Hiệp Nam, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hòa Hiệp Nam long trọng tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới xuân Giáp Thìn năm 2024.

Dự lễ chào cờ có đ/c Nguyễn Hưng Anh Kiệt - thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Phạm Thị Tuyết Hoa - PBT thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Đ/c Lương Bá Phụng - UVBTV Đảng ủy, PCT. UBND phường và các đồng chí là cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường; các đ/c cán bộ, viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ, Đ/c Lương Bá Phụng- UVBTV Đảng ủy, PCT. UBND phường đọc thư chúc Tết của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Hòa Hiệp Nam. Qua đó kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ, đồng bào, đồng chí ở xa quê hương tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thống nhất, đem tất cả tinh thần, sức lực, trí tuệ và tài năng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, xây dựng phường Hòa Hiệp Nam hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Tiếp theo đó là hoạt động tổ chức thắp hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ phường và về tại UBND phường gặp mặt tọa đàm chúc mừng năm mới.

Năm 2024 : 1.410