Thị Ủy Đông Hòa: Công bố Quyết định công tác cán bộ

Sáng ngày 22/8, Thị ủy Đông Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có Phó bí thư thường trực Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Phi Hổ, Lương Văn Khạng , Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy.

Ảnh: Phó bí thư Thị ủy Nguyễn Phi Hổ đã trao Quyết định, tặng hoa .

Tại buổi lễ, Ông Lương Văn Khạng ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy công bố  Quyết định số:1215: QĐ/TƯ về điều động, phân công, chỉ định ông Nguyễn Hưng Anh Kiệt thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và  giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Nam, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Phó bí thư thường trực Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Phi Hổ, đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng ủy phường Hòa Hiệp Nam và cá nhân ông Nguyễn Hưng Anh Kiệt đồng thời bày tỏ tin tưởng, trên cương vị mới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác cùng tập thể lãnh đạo cơ quan phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Năm 2024 : 1.194