Triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 29/11/2023, Ban Thường vụ Thị ủy Đông Hòa tổ chức Hội nghị Triển khai Quyết định của Ban Thường vụThị ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Phi Hổ – PBT TT thị ủy, CT HĐND thị xã Đông Hòa, đồng chí Phan Tấn Nhi – TUV, Phó Ban tổ chức Thị ủy, Đồng chí Hoàng Anh Tuấn -  TUV, trưởng phòng Nội vụ thị xã. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Hưng Anh Kiệt – TUV, Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp nam, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ phường, Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường.

Theo Quyết định số 2061-QĐ/TU, Ngày 28/11/2023 của Ban thường vụ Thị ủy. Quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Trí - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Trung,  tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức vụ PBT Đảng ủy phường Hòa Hiệp Nam từ ngày 29/11/2023, giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Phi Hổ– PBT TT Thị ủy, CT HĐND Thị xã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Trí.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phi Hổ – PBT TT thị ủy, CT HĐND thị xã Đông Hòa đã trao quyết định luân chuyển cán bộ và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Trí nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời, đồng chí cũng mong rằng tập thể BTV, BCH đảng bộ phường Hòa Hiệp Nam cần tiếp tục đoàn kết, tạo điều kiện, phối hợp cùng với đồng chí Nguyễn Văn Trí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Phi Hổ– PBT TT Thị ủy, CT HĐND Thị xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Trí phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Văn Trí bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực Thị ủy, sự ủng hộ, thống nhất của BCH, BTV Đảng ủy phường Hòa Hiệp Nam; hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực nghiên cứu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Được biết trong sáng ngày 29/11/2023 Ban thường vụ thị ủy đã có Quyết định Quyết định điều động, chỉ định đồng chí Phạm Văn Công- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam,  tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức vụ PBT Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây từ ngày 29/11/2023, giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Hòa Xuân Tây nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Phi Hổ– PBT TT Thị ủy, CT HĐND Thị xã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Công