• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phường Hòa Hiệp Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND Phường Hoà Hiệp Nam duy trì chào cờ và sinh hoạt tư tưởng vào sáng thứ 2 hàng tuần tại trụ sở cơ quan.

Từ nhiều năm qua, UBND Phường Hoà Hiệp Nam đã đưa nghi thức chào cờ đầu tuần trở thành nếp sinh hoạt văn hóa chính trị . Duy trì nghiêm túc hoạt động này đã tạo nên không khí phấn khởi để mỗi cán bộ, đảng viên và người lao động bước vào tuần làm việc mới hăng say, hiệu quả đồng thời thực hiện một cách nghiêm túc nội quy cơ quan, đơn vị.

 

👉Chào cờ là một nghi thức quan trọng, được xem là một nghi lễ truyền thống, một trong những cách thể hiện tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và mọi người dân trên dải đất hình chữ S của đất nước Việt Nam.

Vào sáng thứ hai hàng tuần, tập thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, lực lượng vũ trang phường đều có mặt đông đủ để chuẩn bị cho buổi sinh hoạt đầu tuần. Sau lễ chào cờ, toàn thể cơ quan nghe kể chuyện về tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

🍀🍀🍀 Nghi thức Chào cờ kết hợp kể chuyện về tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh là buổi sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, đồng thời tạo tinh thần, động lực, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, Người lao động và Lực lượng vũ trang phường cho một tuần làm việc mới hăng say tràn đầy tinh thần và khí thế mới. Đó cũng là việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó mỗi cán bộ, đảng viên có thêm ý thức tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tích cực học tập trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thiết thực đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả “Nếp sống văn hóa công sở”, tạo hứng khởi, động lực cho tuần làm việc mới với những nỗ lực, cố gắng vượt khó khăn hoàn thành nhiệm vụ của mỗi cán bộ, đảng viên./.

Có thể là hình ảnh về 16 người

Có thể là hình ảnh về 10 người, đền thờ và văn bản


Tác giả: Hồng Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 18
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 576
Năm 2024 : 2.364
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội