• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phường Hòa Hiệp Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🌺🌺🌺 UBND PHƯỜNG HOÀ HIỆP NAM GẶP MẶT ĐẦU NĂM MỚI XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 🌺🌺🌺

Nhân ngày làm việc đầu năm, sáng ngày 15/02 (06/01 ÂL), UBND phường tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Hưng Anh Kiệt - TUV, Bí thư Đảng ủy phường; Phạm Thị Tuyết Hoa - PBT. Đảng ủy, CT. HĐND phường; Nguyễn Văn Trí - PBT. Đảng ủy, CT. UBND phường; Ngô Tận - UVBTV Đảng ủy, CT. UBMTTQVN phường cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND và Trưởng, phó các Hội Đoàn thể, Chủ tịch các Hội đặc thù, toàn thể công chức, người hoạt động KCT phường; Công an, Quân sự; Hiệu trưởng các Trường THCS Trần Kiệt, Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, Trường Tiểu học Phạm Văn Đồng, Trường Mầm non Hòa Hiệp Nam; Phó Trưởng Trạm y tế phường; Trưởng các khu phố …

Tết Nguyên đán Giáp Thìn vừa qua diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm. Trong những ngày đầu năm, phường Hòa Hiệp Nam tham gia nhiều cuộc thi do thị xã tổ chức, đã gặt hái được những kết quả đáng khích lệ và sẽ cố gắng hơn nữa trong những cuộc thi sắp tới để đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa. Bên cạnh đó, một số nhiệm vụ trọng tâm được triển khai đến từng bộ phận, từng đồng chí trong cơ quan, yêu cầu bắt tay ngay công việc, không để công việc bị đình trệ. Vấn đề được lãnh đạo Đảng ủy, UBND quan tâm là công tác thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2024, yêu cầu bộ phận tham mưu phải tập trung tham mưu, triển khai thực hiện tốt để kết quả đạt 100% chỉ tiêu.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Trí - Chủ tịch UBND phường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách một năm mới bình an, vạn sự như ý, năm mới thành công mới, thắng lợi mới./.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bản

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHIA VIỆT NAM MUÃN NĂM SAN VIỆT NAM QUANG'

Lì xì đầu năm mới


Tác giả: Hồng Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 17
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 575
Năm 2024 : 2.363
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội