HÒA HIỆP NAM TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “ NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN” NĂM 2023

Sáng ngày 25 tháng 3, Ủy ban nhân dân phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2023 kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946- 27/03/2023).

Đ/c Trương Văn Minh: Phó chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc

Dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Hưng Anh Kiệt; Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng  lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trong toàn phường cùng hơn 500 vận động viên là giáo viên và học sinh của trường Trung học cơ sở Trần Kiệt,  cán bộ nhân viên Trạm y tế và đông đảo Nhân dân 03 khu phố trên địa bàn.

Quang cảnh lễ phát động

Tại Lễ phát động, sau khi ôn lại truyền thống của ngành Thể dục – Thể thao trong 77 năm qua và kết quả hoạt động thể dục thể thao của phường, các vận động viên đã chạy đồng hành 1km. Qua đó, tạo phong trào rộng khắp, duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, luyện tập thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Tác giả: Duy Xuân
Nguồn:Trang TTĐT thị xã Đông Hòa Copy link