• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phường Hòa Hiệp Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị xã Đông Hòa tổ chức Ngày hội Biên phòng toàn dân tại phường Hòa Hiệp Nam

Ngày 27 tháng 2, Ủy ban nhân dân thị xã Đông Hòa tổ chức Ngày hội Biên phòng toàn dân năm 2023 tại phường Hòa Hiệp Nam gắn với sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 01 của Thủ tướng Chính phủ nhân kỷ niệm 34 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2023) và 64 năm Ngày truyền thống bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2023).

Lãnh đạo phường Hòa Hiệp Nam khen thưởng các tập thể

Tại đây, hơn 200 cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hòa Hiệp Nam, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Rô, 5 xã, phường ven biển và bà con nhân dân phường Hòa Hiệp Nam cùng ôn lại truyền thống Ngày hội Biên phòng toàn dân và Ngày truyền thống bộ đội Biên phòng. Phường Hòa Hiệp Nam có hơn 5km đường bờ biển, triển khai thực hiện Chỉ thị 01 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới”, năm 2022 vừa qua phường Hòa Hiệp Nam đã phối hợp chặt chẽ với Đồn Biên phòng duy trì và phát huy có hiệu quả 08 “Tổ ngư dân đoàn kết sản xuất trên biển” với 58 phương tiện và 1.044 thuyền viên đánh bắt xa bờ, đây là các phương tiện làm nòng cốt trong việc tham gia phong trào bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới vùng biển. Các thành viên trong Tổ đã thông báo 65 nguồn tin có liên quan đến chủ quyền, an ninh trật tự trên biển, quần chúng nhân dân cung cấp 115 tin có liên quan đến an ninh, trật tự, trong đó có những thông tin quan trọng phục vụ cho công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc. 

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Hòa Hiệp Nam trao tặng quà cho các hộ nghèo và học sinh khó khăn

Trong khuôn khổ của Ngày hội còn có các hoạt động gia giao lưu bóng chuyền, thi kéo co; Thư viện Hải Phú tổ chức trưng bày và giới thiệu sách về biển, đảo quê hương thu hút đông đảo cán bộ, chiến sỹ và bà con nhân dân góp phần tăng cường tình đoàn kết quân dân, xây dựng và bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới biển, đảo.

Thư viện tỉnh giới thiệu sách về bảo vệ biển đảo quê hương

Dịp này, thị xã Đông Hòa khen thưởng cho 5 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo và Ngày hội Biên phòng toàn dân năm 2023. Đồn Biên phòng Hòa Hiệp Nam và Ủy ban Mặt trận phường Hòa Hiệp Nam vận động trao tặng 41 suất quà cho 41 cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh trong chương trình “Nâng bước em đến trường”, mỗi suất từ 300.000đ đến 500.000đ.


Nguồn:Trang TTĐT thị xã Đông Hòa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 16
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 574
Năm 2024 : 2.362
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội