UBND thị xã Đông Hoà công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

Sáng ngày 06/12, UBND thị xã Đông Hoà tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại phường Hoà Hiệp Nam. Dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Nguyễn Ngọc Giang - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã; Lãnh đạo Ban tổ chức Thị ủy; đồng chí Hoàng Anh Tuấn- Trưởng phòng Nội vụ thị xã; lãnh đạo phường Hoà Hiệp Nam có đồng chí Nguyễn Hưng Anh Kiệt - Thị ủy viên - Bí thư đảng ủy phường cùng toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách của phường.

Ảnh: PCT UBND thị xã Huỳnh Nguyễn Ngọc Giang và lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Trí

Tại Hội nghị đồng chí  Hoàng Anh Tuấn - Trưởng phòng Nội vụ thị xã đã công bố  Quyết định  của UBND thị xã Đông Hoà về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Chủ tịch UBND phường Hoà Hiệp Nam, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Văn Trí.

Trao quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Nguyễn Ngọc Giang - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới luôn tiên phong gương mẫu, đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể BCH Đảng ủy xây dựng phường Hòa Hiệp Nam ngày càng phát triển, văn minh và giàu đẹp.

Ảnh: PCT UBND thị xã Huỳnh Nguyễn Ngọc Giang phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Văn Trí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Chủ tịch UBND phường Nguyễn Văn Trí  phát biểu nhận nhiệm vụ