🌺🌺 GIẢI BÓNG CHUYỀN MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN 🤾‍♂️🤾‍♂️

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm, ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát động phong trào luyên tập thể dục thể thao toàn phường ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Sáng ngày 10/02/2024 (Mùng 1 Tết), UBND phường Hoà Hiệp Nam tổ chức giải bóng chuyền truyền thống mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Về dự có đồng chí Nguyễn Hưng Anh Kiệt, thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, đ/c Trương Văn Minh, ĐUV, CT. UBND phường; các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể phường; trưởng 3 khu phố; các vận động viên và nhân dân trên địa phường.

Tham gia giải đấu có 3 đội của 3 khu phố Thọ Lâm, Đa Ngư, Phú Lạc. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc giải đấu BTC đã trao giải nhất cho đội bóng kp Thọ Lâm, giải nhì đội kp Đa Ngư và giải ba đội kp Phú Lạc.

Đây là hoạt động thể thao được UBND phường tổ chức thường niên vào dịp đầu năm mới để mừng Đảng, mừng Xuân. Qua đó, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, thúc đẩy  phong trào thể dục thể thao toàn phường ngày càng phát triển mạnh mẽ./.

Một số hình ảnh của giải đấu

Năm 2024 : 1.434