• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phường Hòa Hiệp Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🍀 MÔ HÌNH LÀM GIÁ ĐỖ BẰNG CÁT - tăng gia sản xuất của Chi đoàn dân quân thường trực phường Hoà Hiệp Nam

✅ Đầu năm 2024, chi đoàn dân quân thường trực phường Hoà Hiệp Nam đã chọn mô hình làm giá đỗ bằng cát để tăng gia sản xuất tại chỗ.

👉 Đặc điểm nổi trội của quy trình làm giá sạch này là không dùng bất cứ loại hóa chất nào. Quan trọng nhất là phải chọn mua giống đậu xanh chất lượng cao, hạt nhỏ, đều, chắc, tỷ lệ nảy mầm cao. Đến nay, mỗi ngày, từ mô hình này đã cung cấp ra thị trường 40kg giá sạch, với giá bán 10.000đ/kg.

👉 Mô hình làm giá đỗ bằng cát của Chi đoàn Dân quân thường trực phường Hoà Hiệp Nam tuy không phải là mô hình mới nhưng đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần tăng thêm thu nhập, cải thiện đời sống cho các thành viên. Qua đó, phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể, rèn luyện tính kỷ luật trong công tác và tăng gia sản xuất, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Có thể là hình ảnh về 6 người


Tác giả: Hồng Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 17
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 575
Năm 2024 : 2.363
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội