Chiều ngày 16/8, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Hoà Hiệp Nam tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024.

Tại ngày hội, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống và nghe báo cáo tình hình công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới.

Cấp ủy Đảng, chính quyền phường Hòa Hiệp Nam xác định xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là biện pháp cơ bản, chiến lược lâu dài trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội ở địa phương…

Nhân dịp này, UBND phường cũng đã Công bố Quyết định và ra mắt Lực lượng bảo vệ an ninh trật tự cơ sở của 3 khu phố, tặng giấy khen 2 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở của Chủ tịch UBND thị xã Đông Hoà; Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam tặng giấy khen 1 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Tại ngày hội, cũng đã tổ chức giao lưu bóng chuyển với 4 đội tham gồm các đội Khu phố Thọ Lâm, Đa Ngư, Phú Lạc và Liên quân Công an-Quân sự-Công Đoàn-Biên phòng phường, kết quả đội bóng khu phố Phú Lạc đạt giải Nhất, giải Nhì đội khu phố Thọ Lâm và 2 đội còn lại đồng giải ba.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đền thờ và văn bản
Đồng chí Nguyễn Văn Trí, CT. UBND phường, trưởng Ban chỉ đạo
Có thể là hình ảnh về 9 người, đền thờ, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản