HÒA HIỆP NAM- THAM GIA HỘI THI TIẾNG HÁT TUỔI THÂN TIÊN NĂM 2024

Tối ngày 18/7/2024, đơn vị Hòa Hiệp Nam tham gia Hội thi tiếng hát tuổi thần tiên năm 2024 tại thị xã Đông Hòa. Dịp này, có 10 đội thi đại diện cho 10 xã phường, mỗi xã phường dự thi 02 tiết mục ( trong đó khối tiểu học và khối trung học cơ sở mỗi khối 1 tiết mục).

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè, được giao lưu văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, giúp các em có điều kiện vui chơi, học tập, giải trí, phát triển toàn diện trí, đức, thể, mỹ từ đó rèn luyện phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Kết quả, đơn vị phường Hòa Hiệp Nam đạt giải Nhì tiết mục khối tiểu học và giải Ba tiết mục khối THCS.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Tiết mục song ca: Đưa cơm cho mẹ đi cày - đạt giải Nhì khối tiểu học

Tiết mục đơn ca: Một vòng Việt Nam - đạt giải Ba khối THCS