• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phường Hòa Hiệp Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hòa Hiệp Nam: thăm và tặng quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Sáng ngày 01/6/2024, UBND phường Hoà Hiệp Nam phối hợp cùng với Phường Đoàn thăm và tặng quà của UBND thị xã Đông Hoà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 nằm trong chuỗi hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

❤️ Theo đó, UBND phường Hoà Hiệp Nam đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống, học tập, vui chơi của các cháu, chúc các cháu đón ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, đoàn kết, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ. Đồng thời, động viên các gia đình khắc phục khó khăn để tạo điều kiện quan tâm chăm lo hơn nữa tới các đối tượng trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giúp các em có sức khỏe tốt, hòa nhập cộng đồng và vươn lên trong cuộc sống.

👉👉👉 Một số hình ảnh tặng quà nhân ngày 01/6/2024

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và đồ ngủ


Tác giả: Hồng Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 17
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 575
Năm 2024 : 2.363
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội