• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phường Hòa Hiệp Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hòa: Khen thưởng đột xuất 1 tập thể và 8 cá nhân vì đã có thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh, bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Chiều ngày 25/8, tại Công an thị xã Đông Hòa, đồng chí Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa Nguyễn Lê Vi Phúc đã đến chúc mừng và khen thưởng đột xuất 1 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh, bắt đối tượng trộm cắp tài sản đã xảy ra ngày 24/8/2023 tại khu phố Phú Hiệp 2, phường Hòa Hiệp Trung. 

Ảnh: đồng chí Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa Nguyễn Lê Vi Phúc trao giấy khen cho các tập thể và các nhân.

Trước đó, chiều 24-8, chị Nguyễn Thị Hồng Điểm. (34 tuổi, ở khu phố Phú Thọ 2, phường Hòa Hiệp Trung) đến một chi nhánh ngân hàng Vietcombank ở phường Hòa Vinh vay 265 triệu đồng. Chị Điểm để 200 triệu đồng trong bao nhựa, đặt vào cốp xe máy, còn 65 triệu đồng để trong túi áo, rồi điều khiển xe máy chạy về khu phố Phú Hiệp 2 (phường Hòa Hiệp Trung). Đến hiệu sách Trí Thức, phường hòa hiệp Trung, chị để xe máy bên ngoài rồi vào trong để mua sách vở cho con chuẩn bị vào năm học mới. Do theo dõi chị Điểm từ trước, La Văn Tùng (32 tuổi, ở phường 4, TP Tuy Hòa) lợi dụng lúc chị đang hỏi mua vở sách cho con đã cạy cốp xe máy của chị, lấy trộm 200 triệu đồng rồi tẩu thoát. Khoảng 16h30 cùng ngày, chị Điểm mua sách xong, ra về thì phát hiện túi tiền trong cốp xe bị mất trộm nên báo công an. 
Qua xác minh, rà soát đối tượng bằng các biện pháp nghiệp vụ, đặc biệt là trích xuất camera an ninh, Công an thị xã Đông Hòa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an Phú Yên nghi La Văn Tùng là kẻ trộm số tiền nêu trên. Lúc 20h tối 24-8, lực lượng công an đã tóm được kẻ trộm này. Tùng khai nhận chính mình gây ra vụ trộm nêu trên. Sau khi trộm được tiền, Tùng đem về giấu trên gác lửng nhà mình. 
 

Ảnh: Nguyễn Thị Hồng Điểm nhận lại số tiền bị mất trộm.

Công an đã thu hồi được số tiền và trao trả lại cho chị Điểm. Nhận được số tiền bị mất chị Điểm xúc động biết ơn các lực lượng công an các cấp đã truy bắt đối tượng trộm cắp và thu hồi được số tiền, đồng thời nhắn nhủ đến người dân cần nâng cao hơn nữa tinh thần cảnh giác, tránh bị kẻ xấu lợi dụng tình hình chiếm đoạt tài sản.


Nguồn:Trang TTĐT thị xã Đông Hòa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 13
Hôm nay : 0
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 45
Năm 2023 : 11.248
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội