Hơn 150 cán bộ, giáo viên, nhân viên Phường Hòa Hiệp Nam và xã Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa được bồi dưỡng chính trị hè năm 2023

Ngày 11/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo TX Đông Hòa phối hợp với Ban Tuyên giáo Thị ủy tổ chức  lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2023 cho hơn 150 cán bộ, giáo viên, nhân viên trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam và xã Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa.

Ảnh: Đ/c Ngô Viết Hải: UVBTV thị ủy, Trưởng ban tuyên giáo thị ủy, Giám đốc TTBDCT thị xã: quán triệt chuyên đề tại phường Hòa Hiệp Nam

Theo đó, Phòng GD&ĐT thị xã tổ chức mở một lớp/2 xã, phường để bồi dưỡng cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên ở các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn. Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị một số chuyên đề về: Nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu, kết quả Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII;Dự báo tình hình và một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; Chuyên đề 2023 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Phú Yên phát triển toàn diện” gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương và đơn vị. Những vấn đề kinh tế - xã hội ở địa phương và nghị quyết đại hội, chương trình, kế hoạch hành động của đảng bộ địa phương;Các nội dung chuyên môn, nghiệp vụ hằng năm theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT...
Qua đó, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nâng cao nhận thức, nắm vững những nội dung lý luận cơ bản, cốt lõi về quan điểm, chỉ đạo mới của Đảng, các chính sách pháp luật mới của Nhà nước, vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2023-2024.

Tác giả: Duy Xuân
Năm 2024 : 1.485