Thị xã Đông Hòa: Ra quân huấn luyện năm 2023

Sáng ngày 1 tháng 3, Ủy ban nhân dân thị xã Đông Hòa tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023 và phát động thi đua cao điểm kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6 (1948-2023). Về dự lễ có đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Lê Vi Phúc – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã.

Tại lễ ra quân, Ban Chỉ huy quân sự thị xã Đông Hòa quán triệt cán bộ, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị lực lượng vụ trang trên địa bàn thị xã nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu năm 2023. Ban Chỉ huy quân sự thị xã tập trung huấn luyện quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan-binh sỹ; huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ; bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho các đối tượng; tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ thị xã Đông Hòa năm 2023; huấn luyện chiến thuật bộ binh, chiến thuật Biên phòng…Phấn đấu huấn luyện các đối tượng kết quả kiểm tra các nội dung đạt 100% yêu cầu, có từ 75% khá, giỏi trở lên. Kết hợp giữa huấn luyện chiến đấu với giáo dục chính trị, truyền thống lịch sử, văn hóa quân sự và pháp luật.

Ban CHQS 10 xã, phường và khối các cơ quan, quân sự ký kết giao ước thi đua

Ban Chỉ huy quân sự thị xã phát động đợt thi cao điểm “Ghi sâu lời Bác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023” trong 70 ngày (từ ngày 01/3 đến ngày 11/6). Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy quân sự 10 xã, phường và khối các cơ quan, quân sự đã ký kết giao ước thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện năm 2023.

Lãnh đạo Ban CHQS thị xã trao thưởng các cá nhân

Dịp này, có 5 cá nhân được Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Ban Chỉ huy quân sự thị xã khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm “Mừng Đảng, mừng Xuân lập công quyết thắng” xuân Quý Mão 2023.

Nguồn:Trang TTĐT thị xã Đông Hòa Copy link
Năm 2024 : 803