LỄ RA MẮT TIỂU ĐỘI DÂN QUÂN THƯỜNG TRỰC

Ngày 7/3/2024, UBND phường Hoà Hiệp Nam đã tổ chức Lễ ra mắt Tiểu đội dân quân thường trực.

Thực hiện đề án xây dựng tiểu đội dân quân thường trực làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu trên địa bàn trọng điểm về Quốc phòng.

👉 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tổ chức hội nghị xét duyệt chính trị, chính sách tuyển chọn 09 công dân có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Luật DQTV, xây dựng tiểu đội dân quân thường trực làm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu tại trụ sở UBND phường.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học và văn bản

✅ Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Trí - CT. UBND phường yêu cầu từng chiến sĩ trong tiểu đội phải chấp hành nghiêm các nội quy, quy định, ra sức học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, quân sự, đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ; nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong hoạt động và sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ an toàn các mục tiêu, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM న LẺ RA MẮT TIÊU THƯỜNGTRỰC ĐỘI DÂN QUÂN THƯỜNG TRỰC'
Đồng chí Nguyễn Văn trí - Ct. UBND phường phát biểu giao nhiệm vụ

👉 Ngay sau khi công bố quyết định thành lập, Tiểu đội Dân quân thường trực sẽ nhanh chóng ổn định tổ chức, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ./.

trao quyết định cho tiểu đội dân quân thường trực
Trao quyết định cho tiểu đội Dân quân thường trực

Năm 2024 : 1.208