UBND PHƯỜNG HÒA HIỆP NAM, KHEN THƯỞNG GƯƠNG "NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT"

Chiều ngày 26/2, Trong tiết sinh hoạt chào cờ tại trường THCS Trần Kiệt, UBND phường Hòa Hiệp Nam đã khen thưởng em Lưu Bá Vỹ, học sinh lớp 8C, trường THCS Trần Kiệt đã có thành tích thực hiện phong trào "Người tốt, việc tốt" (nhặt của rơi trả lại cho người mất).

Được biết, vào lúc 07h30 ngày 22/2/2024, em Lưu Bá Vỹ, sinh ngày 02/6/2010 (trú tại khu phố Đa Ngư, phường Hòa Hiệp Nam), đang là học sinh lớp 8C trường THCS Trần Kiệt, khu phố Đa Ngư, phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Trên đường đi mua thức ăn tại đường liên khu phố Đa Ngư thì nhặt được 1 cái ví da, bên trong có 1 số giấy tờ gồm: 1 CCCD, 1 Giấy phép lái xe, 1 giấy đăng ký xe, 1 thẻ BHYT mang tên Nguyễn Tấn An, sinh năm 1966 trú: Thạch Chẩm, Hòa Xuân Tây, Đông Hòa, Phú Yên và số tiền mặt 992.000 đồng (Chín trăm chín mươi hai nghìn đồng). Em Vỹ đã đến Công an phường Hòa Hiệp Nam để giao nộp số tài sản và giấy tờ đã nhặt được. Công an phường Hòa Hiệp Nam đã liên hệ ông An và trao trả lại số tài sản và giấy tờ trên.

Hành động này không chỉ mang ý nghĩa giáo dục, có sức lan tỏa trong cộng đồng mà còn có tác động to lớn trong việc giáo dục văn hóa, đạo đức cho học sinh, góp phần giáo dục ý thức trách nhiệm với cộng đồng và xã hội cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau./.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HÃA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! LƯƠNG TRUING ハル'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'THI'

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang học