UBND phường Hoà Hiệp Nam: thưởng nóng tập thể Công an phường trong phát hiện, xử lý các đối tượng khai thác khoáng sản (cát) trái phép

🍀 Sáng ngày 29/2, trong hội nghị giao ban thường kì tháng 2 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 3 năm 2024, UBND phường Hoà Hiệp Nam đã trao thưởng nóng cho tập thể công an phường Hoà Hiệp Nam vì có thành tích xuất sắc trong công tác phát hiện, xử lý khai thác cát trái phép trên địa bàn phường.

🍀🍀 Chủ tịch UBND phường Hoà Hiệp Nam Nguyễn Văn Trí đã biểu dương cán bộ, chiến sĩ công an phường, ban BVDP đã nỗ lực phối hợp với lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang vụ khai thác cát trái phép tại kp Thọ Lâm, phường Hoà Hiệp Nam.

👉 Trước đó, vào khoảng 5h40p ngày 29/2/2024 trong lúc tổ tuần tra kiểm soát bảo đảm ANTT (gồm lực lượng Công an, Quân sự, Bảo vệ dân phố phường) đang làm nhiệm vụ tuần tra phát hiện ông N.K.T sinh năm 1982, trú tại khu phố Thọ Lâm, phường Hoà Hiệp Nam, thị xã Đông Hoà, tỉnh Phú Yên đang thực hiện hành vi khai thác khoáng sản là cát (dùng xẻng xúc cát đổ lên thùng xe máy cày hiệu KUBOTA L280 màu sơm Cam kéo theo rơ mooc màu xanh). Tại hiện trường, tổ tuần tra yêu cầu ông N.K.T cung cấp giấy tờ có liên quan đến việc khai thác khoáng sản (cát) tại địa điểm nói trên nhưng ông N.K.T không xuất trình được giấy tờ liên quan đến việc được cấp phép khai thác khoáng sản tại khu vực này. Do vậy, tổ tuần tra đã lập biên bản tạm giữ phương tiện, tang vật vi phạm gồm: 01 xe máy cày hiệu KUBOTA L280 màu sơn Cam kéo theo rơ mooc màu xanh, trên thùng rơ mooc có chứa cát, 01 cái xẻng và yêu cầu ông N.K.T điều khiển xe máy cày hiệu KUBOTA L280 màu sơn Cam kéo theo rơ mooc màu xanh là phương tiện vi phạm chở theo tang vật (là cát đã xúc lên thùng xe còn lại) về trụ sở UBND phường Hoà Hiệp Nam để làm việc./.

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM TỪ CÁC CUAMAT'

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết '一 NƯỚC CỘNG HÃA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÃN NAM ĐÀNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÃN NÂM'

Năm 2024 : 1.304