TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2024

Sáng ngày 01/02/2024 UBND phường Hòa Hiệp Nam phối hợp với UBMTTQVN phường, các hội đoàn thể phường tổ chức chương trình tết vì người nghèo cho bà con nhân dân trên địa bàn.

Đ/c Ngô Tận: UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường chúc tết bà con tại chương trình

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hưng Anh Kiệt, TUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Ngô Tận, UVBTV Đảng ủy, CT. UBMTTQVN phường; đồng chí Trương Văn Minh, ĐUV, PCT. UBND phường; đồng chí Trần Đức Thi, ĐUV, PCT. HĐND phường; các đồng chí trưởng các hội đoàn thể phường và bà con nhân dân .

Trong chương trình Tết vì người nghèo năm 2024, UBND phường phối hợp UBMTTQVN phường và các Hội đoàn thể đã tổ chức huy động những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn phường với số tiền: 65.000.000 đồng.

Qua đó đã tổ chức cấp phát 161 suất quà cho các đối tượng thuộc diện hộ nghèo, hộ cân nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Trong đó quà của UBMTTQVN tỉnh Phú Yên 59 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; quà của UBMTTQVN thị xã Đông Hòa   02 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; Quà của phường Hòa Hiệp Nam 100 suất,  mỗi suất trị giá 400.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa và đậm  nét nhân văn, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, sẻ chia của dân tộc. Huy động tối đa các nguồn lực trên tinh thần tự nguyện, tự giác, góp phần chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm no, vui tươi, phấn khởi, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Một số hình ảnh tại buổi phát quà

Năm 2024 : 1.432